เพิ่มยอดขาย ลูกค้า

6 สูตรลับ เพิ่มยอดขาย เป็นเซียนออแกไนซ์

คุณอยากเป็นเซียนออแกไนซ์หรือไม่ เรามีเทคนิคการ เพิ่มยอดขาย และดึงดูดลูกค้า สิ่งสำคัญเราต้องมีภาพลักษณ์และบุคลิกภาพที่ดี เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

Details

ธุรกิจฟิตเนส

อย่าเพิ่งเปิด ธุรกิจฟิตเนส ถ้ายังไม่รู้จักวิธีเรียกลูกค้า

ก่อนเปิด Gym คุณรู้หรือยัง? ในปัจจุบัน กระแสเทรนด์สุขภาพเป็นที่นิยมอย่างมากและอย่างต่อเนื่อง เทคนิคอะไรที่จะทำให้ธุรกิจฟิตเนสของคุณได้รับความนิยม

Details

กลยุทธการตลาด

9 วิธีปราบคู่แข่งก่อนโดนแซง

ธุรกิจคลินิก ในยุคที่โลกออนไลน์มีอิทธิพลต่อการตัดสนใจซื้อของลูกค้าจงอย่าละเลยที่จะใช้ประโยชน์จากมัน เพราะสิ่งที่คุณได้รับกลับมาคุ้มค่าแน่นอน

Details

การศึกษายุค 4.0

ปรับตัวยังไง? กับ มหาวิทยาลัย ยุค 4.0

นวัตกรรม ช่วยเพิ่มทั้งโอกาสและความท้าทายให้กับสังคม รวมถึง การศึกษายุค 4.0 จะปรับตัวอย่างไรเมื่อนวัตกรรมกำลังขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยยุค 4.0

Details

การรับมือกับ COVID19 สำหรับคลินิกเสริมสวยและสปา

การรับมือกับ COVID-19 สำหรับคลินิกเสริมสวยและสปา

เราเข้าใจว่าช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้อาจก่อให้เกิดความท้าทายที่คลินิกเสริมสวยและสปาไม่เคยเจอมาก่อน เราจึงพยายามให้การสนับสนุนและข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการให้มากที่สุดเท่าที่เราทำได้ เพื่อที่ฟื้นจากวิกฤตและเติบโตไปด้วยกัน

Details

การรับมือกับ COVID19 สำหรับฟิตเนสและศูนย์สันทนาการ

การรับมือกับ COVID-19 สำหรับฟิตเนสและศูนย์สันทนาการ

เราเข้าใจว่าช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้อาจก่อให้เกิดความท้าทายที่ฟิตเนสและศูนย์สันทนาการไม่เคยเจอมาก่อน เราจึงพยายามให้การสนับสนุนและข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการให้มากที่สุดเท่าที่เราทำได้ เพื่อที่ฟื้นจากวิกฤตและเติบโตไปด้วยกัน

Details

ชีพจร ตัวบ่งชี้ถึงสุขภาพ

ชีพจร ตัวบ่งชี้ถึงสุขภาพ

ชีพจร รู้จักอัตราการเต้นของชีพจร จะช่วยให้ทราบถึงปัญหาสุขภาพเบื้องต้น บ่งบอกสัญญาณของการเจ็บป่วยร้ายแรง ช่วยให้วางแผนการออกกำลังกายเหมาะสมกับตนเองได้ด้วย

Details

ออกกำลังกายลดไขมันหน้าท้อง

วิธีลดพุง ทำอย่างไรไม่มีไขมันหน้าท้อง

วิธีการออกกำลังกายเพื่อลดไขมันหน้าท้องและวิธีการอื่นๆที่จะช่วยให้การชำระล้างไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

Details

Post-holiday-diet-ลดน้ำหนัก

Post holiday diet ลดน้ำหนักอย่างไร เมื่อน้ำหนักขึ้นหลังงานปาร์ตี้

วิธีการรับมือกับภาวะน้ำหนักขึ้นจากงานเลี้ยงสังสรรค์ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข และการระมัดระวังตนเองในการรับประทานอาหารในงานปาตี้เพื่อไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

Details

ออกกำลังกายฤดูหนาว เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกายเพื่อคลายความหนาว

เทคนิคการอบอุ่นร่างกายและออกกำลังกายในฤดูหนาวสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักในช่วงฤดูหนาวหรือผ่อนคลายความหนาวจากอุณภูมิที่เย็นลง

Details

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว 3 ขั้นตอนง่ายๆตามหลักวิทยาศาสตร์

3 ขั้นตอนการลดน้ำหนักตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างได้ผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้งเป็นการลดน้ำหนักที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Details

ลดน้ำหนักlow-carb-diet

ลดน้ำหนักlow carb diet งดแป้งเน้นโปรตีน

การลดน้ำหนักแบบlow carb diet ที่เน้นการงดคาร์โบไฮเดรตหรือควบคุมปริมาณการกินคาา์โบไฮเดรตด้วยการเน้นกินโปรตีนและผักต่างเพื่อการลดน้ำหนักที่ได้ผล

Details

ลดน้ำหนักแบบไม่เครียด

ลดน้ำหนักแบบไม่เครียด สิ่งที่ควรทำเมื่อต้องการลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนักแบบไม่เครียดด้วยวิธีที่ควรทำเพื่อประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักอย่างได้ผลสำหรับผูที่ต้องการลดน้ำหนักหรืควบคุมอาหารเพื่อสุขภาพ

Details

Whitening Nano Spray Machine ตัวช่วยที่ทำได้มากกว่าผิวขาว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้คลินิกเสริมความงาม

Whitening Nano Spray Machine ตัวช่วยที่ทำได้มากกว่าผิวขาว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้คลินิกเสริมความงาม

 มาดูกันว่านวัตกรรมจาก Whitening Nano Spray Machine ช่วยเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพต่อคลินิกเสริมความงามได้อย่างไร? 

Details

น้ำมันมะพร้าวลดความอ้วน

น้ำมันมะพร้าว ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่ ?

น้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยให้ลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่ และทำอย่างไรเพื่อให้น้ำหนักลดอย่างสุขภาพดีพร้อมประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวที่ไม่ได้ช่วยแค่ลดน้ำหนักอย่างเดียว

Details